Truy cập nội dung luôn

Phát động “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022” xã Tân Phú

26-01-2022 10:27

     

       Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên, UB MTTQ xã Tân Phú đã tổ chức phát động “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” Xuân Nhâm Dần 2022 và tiếp nhận ủng hộ từ đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

      Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Do - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã, Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, tham mưu giúp việc của xã.

      Trong những năm qua, xã Tân Phú luôn thực hiện tốt công tác giảm nghèo, coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, đã nhận được sự quan tâm tham gia đầy trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là sự hưởng ứng, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, tạo điều kiện cho nhiều gia đình vươn lên thoát nghèo, có một cái tết đủ đầy đầm ấm. 

       Tại Lễ phát động, các đồng chí cán bộ, công chức, tham mưu giúp việc cho UBND đã đăng ký, ủng hộ với tổng trị giá là 8.350.000đ.

 

 

        Từ nguồn kinh phí này, UBND xã Tân Phú sẽ trao quà cho người nghèo, các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó góp phần giúp các người nghèo vui xuân đón Tết đầm ấm, tiếp thêm động lực để vươn lên thoát nghèo./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8007

Tổng truy cập: 140153