2022-01-25 08:56:00.0

Ngày 20/01/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tân Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, phong trào thi đua năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022

Thực hiện hướng dẫn của Thị xã Phổ Yên về việc tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022.

Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, Hội đồng TĐKT xã Tân Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, phong trào thi đua năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022.

Về dự chương trình Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Do - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Văn Tư - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã, đồng chí Lê Ngọc Kha - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT UB MTTQ; các đồng chí Đại biểu HĐND xã khóa XX, các đồng chí Cán bộ công chức, trưởng phó các tổ chức xã hội cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm và các tập thể cá nhân được khen thưởng.

Đồng chí Ngô Văn Do - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HDND xã đã lên chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân xã Tân Phú đã đạt được trong năm qua.

Để đạt được kết quả đó, tất cả là nhờ có sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, sự điều hành quyết liệt của chính quyền, sự tuyên truyền của các ban ngành đoàn thể, sự đoàn kết, thống nhất của mọi tầng lớp nhân dân trong xã Tân Phú.

Trong chương trình Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Tiền - Chủ tịch UB MTTQ xã Tân Phú đã lên phát động phong trào thi đua năm 2022.

Năm 2021, Đảng ủy - HĐND - UBND xã đã khen thưởng cho 27 tập thể và 59 cá nhân có thành tích xuất sắc trong trào thi đua năm 2021, đây là niềm khích lệ, động viên lớn cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Ngô Văn Giang
Trần Ngọc Tuyến