Đại hội Công Đoàn Phường Tân Phú khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028

2023-04-12 14:15:00.0

Sáng ngày 12/4/2023, Công đoàn phường Tân Phú, thành phố Phổ Yên long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Anh - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố Phổ Yên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; Đồng chí Ngô Văn Do – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường. Về dự Đại hội có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT. HĐND, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hội; Chỉ huy Công an và 19 đại biểu chính thức của Đại hội là các đồng chí cán bộ, công chức trong cơ quan phường đã về dự đông đủ.

Đồng chí Ngô Văn Do - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND phường phát biểu

Đồng chí Hoàng Anh - UV BCH Liên đoàn lao động Tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Trong nhiệm kỳ 2017-2023, Công đoàn Phường Tân Phú đã làm tốt công tác chăm lo và bảo vệ có hiệu quả lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ công chức, bám sát nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu phát triển KT-XH, quốc phòng an ninh của địa phương, đi đầu trong việc tổ chức các phong trào hành động cách mạng, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh. Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh góp phần quan trọng vào sự ổn định chính trị, xứng đáng là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp phát triển KT-XH của phường. Hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ qua đã đạt được những kết quả nổi bật: 100% cán bộ công chức tích cực tham gia nghiên cứu, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và của LĐLĐ các cấp; Hàng năm BCH Công đoàn phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị cán bộ công chức đảm bảo nội dung và thời gian theo quy định; 100% gia đình cán bộ công chức đạt gia đình văn hóa;100% đoàn viên Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong những năm qua, các phong trào thi đua yêu nước được BCH Công đoàn phường quan tâm, triển khai, phối hợp với chính quyền tổ chức phát động tới cán bộ công chức gắn với thực hiện các mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương, đẩy mạnh công tác CCHC gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức "Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo" "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và phong trào "xây dựng cơ quan văn hóa". BCC thực hiện tốt nếp sống văn minh, văn hóa nơi công sở, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan vững mạnh; thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo, từ thiện do cơ quan và Công đoàn phát động.

Với tinh thần “DÂN CHỦ- ĐOÀN KẾT – ĐỔI MỚI – KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM” không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn, xây dựng Công đoàn phường vững mạnh, xứng đáng là nhân tố quan trọng trong hệ thống chính trị tại địa phương. Đại hội Công đoàn Phường Tân Phú lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu ra BCH Công đoàn gồm 03 đồng chí; Đồng chí Trần Thanh Tuấn Uỷ viên BCH Đảng bộ - Phó chủ tịch UBND phường giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn;  Đ/c Nguyễn Duy Toàn - Chủ tịch Hội nông dân phường tiếp tục tái cử chức vụ Phó Chủ tịch Công đoàn phường nhiệm kỳ 2023-2028. Tại Đại hội đã bầu ra 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố Phổ Yên  lần thứ I, nhiệm kỳ 2023- 2028.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết và trí tuệ. Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua Nghị quyết Đại hội. Đại hội Công đoàn Phường Đồng Tiến lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hoàn thành các nội dung đã đề ra.

Một số Hình ảnh tại Đại hội:

Công đoàn phường Tân Phú

Tổng truy cập: 192802