Tổ chức tiêu hủy gần 200 vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

2021-06-07 11:00:00.0

Ngày 7/6, Công an Thị xã Phổ Yên tổ chức tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ năm 2021. Tham gia buổi tiêu hủy có các đ/c là thành viên Hội đồng tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ Thị xã Phổ Yên.

Trong đợt này, Công an Thị xã Phổ Yên đã tổ chức tiêu hủy 41 khẩu súng tự chế các loại; 158 vũ khí thô sơ bao gồm: cây dao, kiếm, côn, mác, mã tấu, đao, gậy…. Hình thức tiêu hủy là cắt vụn, sau đó được vận chuyển vào khu tập kết rác thải để xử lý theo quy định. Được biết, số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ được tiêu hủy do Công an T.X Phổ Yên phối hợp với các ban, ngành, lực lượng chức năng các phường, xã trên địa bàn tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân giao nộp, thu gom trong từ năm 2020 đến nay và một số là tang vật do lực lượng chức năng Công an Thị xã phát hiện, xử lý.

Kết quả tiêu hủy đã góp phần phòng ngừa, ngăn chặn được nhiều vụ việc phức tạp và hậu quả xấu xảy ra trên địa bàn Thị xã Phổ Yên./.

T/h: Dương Thịnh

Tổng truy cập: 192720