Đội CSGT Thị xã: Ra quân đợt cao điểm bảo đảm trật tự, ATGT

2021-04-16 14:48:00.0

Sáng 16/4, Đội CSGT - Công an thị xã Phổ Yên tổ chức ra quân đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT), trật tự xã hội dịp lễ 30/4-1/5, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo chỉ đạo của Cục CSGT và CSGT Tỉnh Thái Nguyên, Đội CSGT công an thị xã xây dựng Kế hoạch thực hiện đợt cao điểm trong 02 tháng, từ ngày 15/4 đến 14/6 nhằm bảo đảm trật tự, ATGT, trật tự xã hội dịp lễ 30/4-1/5, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, thực hiện đợt cao điểm: lực lượng CSGT thị xã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm trật tự ATGT nhằm kiềm chế tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trên địa bàn toàn thị xã; kịp thời ngăn chặn, xử lý nghiêm các trường hợp tụ tập đua xe trái phép, chống người thi hành công vụ; bảo đảm trật tự, an toàn các hoạt động kỷ niệm ngày 30/4, 1/5, 19/5 và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, bảo đảm cho nhân dân đi lại thông suốt, an toàn trong dịp nghỉ lễ. Cùng với đó, lực lượng CSGT đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT tập trung tại những khu vực trọng điểm, khu công nghiệp, khu đông dân cư, những cung đường có nguy cơ cao xảy ra TNGT trên cả đường bộ, đường sắt và đường thủy; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến giao thông; kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự ATGT.

Trong buổi sáng ra quân, Đội CSGT công an Thị xã đã tiến hành tuần tra, kiểm soát tại khu công nghiệp Yên Bình, nhà máy điện tử Sam Sung Thái Nguyên./.

Đình Quỳnh.

Tổng truy cập: 192760