Hội đồng nhân dân dân xã Tân Phú  khóa XIX tổ chức tồng kết kết nhiệm kỳ 2016-2021

2021-04-19 09:01:00.0

Sáng ngày 15/4. Hội đồng nhân dân xã Tân Phú khóa XIX tổ chức tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021. Về  dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuỳ - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ - Nguyên Chủ tịch HĐND Thị xã Phổ Yên, Đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại xã Tân Phú ; Lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của xã và 21 đại biểu HĐND xã Khóa XIX.

Các đại biểu dự hội nghị đã được nghe báo cáo của UBND xã về kết quả thực hiện kế hoạch nhà nước 5 năm 2016-2021; Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ hoạt động của Hội đồng nhân dân xã Tân Phú khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 và Thông báo của Ủy ban MTTQ xã Tân Phú tham gia xây dựng chính quyền nhiệm kỳ 2016-2021. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, HĐND xã Tân Phú đã phát huy được hiệu quả, đáp ứng nhiệm vụ chính trị, giải quyết được nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Tổ chức 12 kỳ họp, các kỳ họp được tổ chức theo đúng các trình tự của Luật định. Chất lượng của các kỳ họp được nâng lên, đã quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương về phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh đều được HĐND xã xem xét quyết định tại kỳ họp, đảm bảo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và phù hợp với tình hình thực tế của xã.

Các đại biểu về dự cũng đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào những kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục.

Nhân dịp này, có 03 tập thể và 21 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 -2021 được HĐND xã Tân Phú khen thưởng./.

Tổng truy cập: 192507