Ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn

2021-07-01 10:00:00.0

Ngày 1/7, Đội Cảnh sát giao thông Công an Thị xã Phổ Yên tổ chức ra quân đợt cao điểm nhằm lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thị xã.

Theo đó, trong buổi đầu ra quân, lực lượng cảnh sát giao thông Công an Thị xã Phổ Yên đã tiến hành tuần tra, kiểm soát và xử lý các phương tiện chở hàng quá trọng tải, quá khổ giới hạn, tự ý cải tạo phương tiện tại Khu công nghiệp Yên Bình và đường tỉnh lộ 261. Ngay trong buổi sáng ra quân, lực lượng đã phát hiện và lập biên bản xử phạt hành chính 2 trường hợp vi phạm về trọng tải theo quy định.

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, cùng với việc tăng cường lực lượng cho các chốt kiểm dịch COVID – 19, lực lượng Công an Thị xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức nhiều đợt tuần tra, kiểm soát, qua đó đã phát hiện và xử lý kịp thời 897 trường hợp vi phạm an toàn giao thông, tước giấy phép lái xe 163 trường hợp, tạm giữ gần 300 phương tiện các loại, lập biên bản xử phạt hành chính và nộp Kho bạc Nhà nước trên 1,4 tỷ đồng./.

T/h: Dương Thịnh – Nguyễn Hưng

Tổng truy cập: 192786